ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ Cheveron Enjoy Science และประสพการณ์การจัดการเรียนรู้ วิทย์ การใช้ภาษาอังกฤษและการสร้างแร
โรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์เข้าร่วมโครงการ Cheveron  Enjoy  Science  และประสพการณ์การจัดการเรียนรู้ วิทย์ การใช้ภาษาอังกฤษและการสร้างแรงจูงใจให้กับนักเรียนที่ไม่สนใจ เพื่อพัฒนาให้กับนักเรียนในโรงเรียน