ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์จัดกิจกรรม "แปลงเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน"
โรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์ "จัดกิจกรรมแปลงเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน"  นำโดย นางสาวกัญญพัชร์   เหรียญเพ็ชรสุข  ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์ คณะครู และนักเรียน ร่วมกันจัดทำแปลงเกษตร เพื่อให้สำเร็จตามเป้าหมาย