ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมกีฬาสี "ไทรทองเกมส์ " 20 สิงหาคม 2562
โรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์ จัดกิจกรรมกีฬาสีไทรทองเกมส์ นำโดยนางสาวกัญญพัชร์  เหรียญเพ็ชรสุข  ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรทองอุปถัมภ์ และคณะครู จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสี "ไทรทองเกมส์" โดยให้มีการแข่งขัน ในทุกวัน ในแต่ละกีฬา ซึ่งมีกีฬามากมาย เช่น ฟุตซอล  เซปักตะกร้อ  ปิงปอง  แชร์บอล  วอลเลย์บอล เปตอง เป็นการส่งเสริมทักษะด้านกีฬาให้กับนักเรียน เพิ่มความรู้ความสามารถ โดยจะมีการแข่งขันกรีฑา และกีฬาอนุบาล กีฬาพื้นบ้าน  ในวันที่ 20 สิงหาคม  2562